ใบรับรอง

  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รับรอง
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รับรอง
    ISO9001
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รับรอง
    ISO9001

โพรไฟล์ QC

กวางโจว Haoshun โมลด์เทคได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ในปี 2558

 

ภายใต้การควบคุมคุณภาพ ISO9001ระบบมันทำให้การจัดการทางวิทยาศาสตร์ของโรงงานเป็นมาตรฐานอย่างครอบคลุมรวมถึงอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะให้บริการคุณอย่างต่อเนื่องการสร้างต้นแบบที่มีคุณภาพสูง,เครื่องมือ,การผลิตและบริการที่เกี่ยวข้อง

 

 

ระบบควบคุมคุณภาพสำหรับการสร้างต้นแบบ:

 

เราจะทำการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการประมวลผลตามแบบจำลองและแบบของคุณก่อนที่จะส่งข้อมูลการประมวลผลไปยังเครื่องจักรเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทำงานได้ดีและเรามีห่วงโซ่การจัดซื้อวัสดุที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของวัสดุก่อนการผลิต

 

หลังจากชิ้นส่วนเสร็จแล้ว QC จะทำ aการตรวจด้วยสายตาสำหรับผลิตภัณฑ์และตรวจสอบขนาดสินค้าตามภาพวาดก่อนจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง

 

 

ระบบควบคุมคุณภาพสำหรับการผลิตแม่พิมพ์:

 

พวกเราทำผลิตภัณฑ์ DFM และแม่พิมพ์ DFMก่อนที่เราจะสร้างแม่พิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้ได้สำหรับการผลิตแบบฉีดและแม่พิมพ์คือสิ่งที่คุณต้องการ

 

และเรามีห่วงโซ่การจัดซื้อวัสดุที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าแม่พิมพ์ของเรามีคุณภาพดีเยี่ยมหลังจากที่เราประกอบแม่พิมพ์แล้ว แม่พิมพ์ก็จะเป็นส่งผ่านไปยังอาจารย์แม่พิมพ์ที่มีประสบการณ์เพื่อให้แน่ใจว่าแม่พิมพ์ทั้งหมดพอดีและไม่มีการปฏิเสธใด ๆ

 

แล้วเราจะจัดให้ทดลองผลิตขั้นแรกให้ยืนยันว่าแม่พิมพ์ทำงานได้ดีเพื่อดำเนินการผลิตแม่พิมพ์ฉีด

 

 

ระบบควบคุมคุณภาพสำหรับการผลิตแม่พิมพ์ฉีด:


QC จะทำมากกว่าตรวจสอบสินค้าชิ้นแรกตามรายการพารามิเตอร์และมิติข้อมูลสำคัญที่คุณร้องขอ เพื่อตัดสินใจว่าจะสามารถดำเนินการผลิตต่อไปได้หรือไม่ในระหว่างการประมวลผล ของเราIPQC จะตรวจสอบชิ้นส่วนฉีดขึ้นรูปทุก 2 ชั่วโมงตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการปฏิเสธใด ๆ

 

หลังจากที่สินค้าเสร็จแล้วFQC จะตรวจสอบสินค้าก่อนส่งเข้าโกดังและOQC จะตรวจสอบอีกครั้งก่อนจัดส่ง

 

ฝากข้อความ