Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd.

  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
ไม่มีพนักงาน 100~130
ยอดขายประจำปี 7000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

Haoshun โมลด์เทค เป็นหนึ่งในผู้ผลิตต้นแบบมืออาชีพเครื่องมือและแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และผ่านการรับรองระบบ ISO9001

 

บริการหลักของเราคือ การสร้างต้นแบบ, การใช้เครื่องมือ, การฉีดขึ้นรูป, การผลิตปริมาณน้อย และช่วงของ บริการตกแต่งพื้นผิว.ที่ Haoshun เราสามารถนำเสนอคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมในเวลานำสั้นตามความต้องการของคุณ เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและสร้างมูลค่าที่มากขึ้นสำหรับคุณ

Haoshun ครอบคลุมพื้นที่ 5,000 ตร.ม. มีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 100 คนและอุปกรณ์ขั้นสูงมากมายเช่น เครื่อง CNC 3 แกน เครื่อง CNC 4 แกน เครื่อง CNC 5 แกน เครื่องพิมพ์ 3 มิติ เครื่องฉีด และเครื่องประมวลผลสารพันอื่น ๆ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของคุณและการพัฒนาที่ยั่งยืนของเรา

 

ด้วยพนักงานและเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์สูง Haoshun โดดเด่นด้วยการปรับแต่ง คุณภาพที่เชื่อถือได้ การจัดส่งที่รวดเร็ว และราคาที่ยอดเยี่ยมหลังจากที่เราได้รับโมเดล 3D CAD ของคุณในรูปแบบ (STEP/IGS/XT เป็นต้น) แล้ว เราจะผลิตชิ้นส่วนของคุณและส่งมอบให้กับคุณด้วย FedEx/DHL/UPS ด่วนภายในสองสามวันหรือวิธีการจัดส่งอื่นๆ เช่น อากาศ มหาสมุทร รถไฟ ตามความต้องการของคุณเราภาคภูมิใจในการรับประกันคุณภาพงานของเรา

 

ความฝันของ Haoshun คือ 'การสร้างสรรค์จาก Haoshun จะอยู่ทั่วโลก' และภารกิจของเราคือ "เพื่อช่วยให้ลูกค้าสร้างมูลค่ามากขึ้นด้วยการสร้าง Haoshun"เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุด ราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรามาเริ่มโปรเจ็กต์กันเถอะ เติบโตและบรรลุวิน-วินระหว่างเรา!

ประวัติ

Guangzhou Haoshun Mould Tech Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีรากฐานมาจากการผลิตแม่พิมพ์ฉีดและอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ฉีด

 

เพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เราเริ่มเพิ่มการลงทุนในอุปกรณ์และบุคลากรในปี 2555 และเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ต้นแบบ (การพิมพ์ 3 มิติ/การตัดเฉือน CNC/การหล่อแบบสุญญากาศ) เพื่ออำนวยความสะดวกในการทดสอบของลูกค้าในระยะแรก ของการทำแม่พิมพ์

 

เรากำลังพยายามตอบสนองความต้องการของลูกค้าตั้งแต่การออกแบบจนถึงการประกอบ เพื่อนำเสนอบริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้าเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย!

 

ในปี 2564 บริษัทของเราได้เซ็นสัญญากับ "Tiancheng Education Group" อย่างเป็นทางการ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการองค์กรเพื่อบริการที่ดียิ่งขึ้นสำหรับคุณ!

บริการ

เราสามารถให้บริการต้นแบบ เครื่องมือ และการฉีดขึ้นรูป โปรดดูรายละเอียดต่อไปนี้

 

การสร้างต้นแบบ: เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, การพิมพ์ 3 มิติ (การพิมพ์ SLA/SLS/MJF/FDM/SLM), การหล่อแบบสุญญากาศ, การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วของแผ่นโลหะ

 

เครื่องมือช่าง: เครื่องมือต้นแบบอย่างรวดเร็วสำหรับการผลิตปริมาณน้อย การสร้างเครื่องมือสำหรับการผลิตจำนวนมาก

 

การฉีดขึ้นรูป: การฉีดขึ้นรูปพลาสติก, การฉีดขึ้นรูปโฟมโครงสร้าง, การฉีดขึ้นรูปด้วยแก๊สช่วย, การฉีดพลาสติกทับ

ทีมงานของเรา

จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1จีน Guangzhou Haoshun Mold Tech Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ฝากข้อความ